Các câu hỏi thường gặp

Lập kế hoạch Họp

Làm cách nào để mời mọi người tham dự cuộc họp?

Hiện tại, bạn có thể nhập hoặc dán địa chỉ email cho người tham gia. Sau khi bạn lên lịch cuộc họp đầu tiên, bạn có thể nhanh chóng chọn họ từ sổ địa chỉ của bạn.

Tôi có thể mời bao nhiêu người vào cuộc họp?

Hiện tại, bạn có thể mời 25 người tham gia. Tuy nhiên, chúng tôi có thể điều chỉnh điều này khi chúng tôi bật đăng ký trả phí.

Tôi có thể tổ chức một cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc gọi hội nghị?

Vâng, trong bảng điều khiển Địa điểm, chỉ cần chuyển đổi toàn cầu sang điện thoại. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để cung cấp cài đặt cuộc gọi và số cuộc gọi.

Sự khác biệt giữa Invite và Finalize là gì?

Mời email lời mời ban đầu cho người tham gia để thu thập thông tin về tính khả dụng của họ cho ngày, giờ và địa điểm. Hoàn thành kế hoạch nếu bạn biết (hoặc một khi bạn quyết định) ngày tháng, thời gian và địa điểm cho cuộc họp của bạn. Đối với cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi hội nghị và các cuộc họp trên web, không cần phải có một địa điểm.

Làm cách nào để thêm meetup vào lịch của tôi?

Trên meetup , hãy tìm biểu tượng đám mây với mũi tên xuống để tải lịch biểu đến Lịch Apple, Lịch Google, Microsoft Outlook hoặc Yahoo! Lịch.

Bạn có thể thay đổi hoặc sửa đổi một meetup sau khi lập kế hoạch?

Vâng, Simple Planner cung cấp một loạt các lựa chọn. Thay đổi cho phép bạn sửa đổi chủ đề, ngày tháng, thời gian, địa điểm và những người khác Đặt lại thời gian cho phép bạn hủy và định lại lịch meetup cho một ngày khác và thời gian. Hủy cho phép bạn hủy bỏ meetup . Và, Yêu cầu thay đổi cung cấp một cách dễ dàng cho người tham gia để thay đổi thời gian, yêu cầu một thời gian khác nhau hoặc một trong những nơi thay thế. Ban tổ chức có thể xem xét và chấp thuận các yêu cầu.

Những người tham gia của tôi có được lưu vào sổ địa chỉ không?

Vâng, sau khi bạn lên lịch cho lần đầu tiên meetup , sổ địa chỉ của bạn sẽ có sẵn để lập kế hoạch nhanh hơn.

Làm Simple Planner lưu các địa điểm yêu thích của tôi để lập kế hoạch dễ dàng hơn?

Vâng, sau khi bạn lên lịch cho lần đầu tiên meetup , bạn sẽ thấy một lựa chọn yêu thích với các địa điểm trước đây của bạn.

Nhắc nhở cuộc họp

Làm thế nào để meetup nhắc nhở công việc?

Sau một meetup lịch trình được hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi lời nhắc email tới người tổ chức và người tham gia. Bạn có thể điều chỉnh tần số nhắc nhở bạn nhận được và cũng có thể chọn để nhận lời nhắc thông qua tin nhắn SMS / tin nhắn. Theo mặc định, chúng tôi gửi một lời nhắc 24 giờ trước khi meetup và một giờ trước.

Lịch trình với tôi Web Page

Trang tiểu sử Schedule with Me là gì?

Trang Lịch với Tôi cho phép mọi người truy cập vào một liên kết web được cá nhân hoá và lên kế hoạch cho một meetup với bạn. Ví dụ: bạn có thể thiết lập https://simpleplanner.io / tên của bạn và chia sẻ liên kết với mọi người. Sau đó, họ có thể bắt đầu lập kế hoạch cho một meetup với bạn.

Tôi làm cách nào để tạo một Trang Lịch với Tôi?

Ghé thăm của bạn Thông tin người dùng , cập nhật tên người dùng của bạn bằng tên Schedule with Me đã chọn của bạn. Sau đó ghé thăm Cài đặt và đảm bảo trang Schedule with Me của bạn được kích hoạt. Sau đó, bắt đầu chia sẻ nó.

Giúp đỡ và hỗ trợ

Tôi làm cách nào để liên lạc với bạn nếu có thắc mắc?

Thật dễ dàng liên hệ chúng tôi hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi .

Tài khoản

Tại sao phải đăng ký?

Chúng tôi muốn xác minh danh tính của bạn trước khi chúng tôi bắt đầu gửi lời mời tham dự cuộc họp và nhắc nhở người tham gia. Điều này giúp ngăn chặn lời mời tham dự cuộc họp đồng ý và spam.

Làm cách nào để xác minh đăng ký?

Các wasy dễ dàng nhất là cho bạn để cho phép chúng tôi chứng thực bạn thông qua Google, Facebook hoặc LinkedIn. Việc này chỉ mất một bước. Cách khác, bạn có thể cung cấp địa chỉ email của bạn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết để nhấp để xác minh tài khoản của bạn.